VinCity Grand Park 

VinCity Quận 9 hay còn gọi là VinCity Grand Park có quy mô 365ha, nằm gần trung tâm TP.HCM sẽ được triển khai, xây dựng theo mô hình đô thị hiện đại của Singapore.

vincity grand park
Tất cả những dự án đều được hướng đến tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp, tập trung không gian cho cảnh quan cùng với các tiện ích từ y tế, thương mại dịch vụ, văn phòng, giáo dục, … đến vui chơi giải trí.
Với mô hình đô thị từ Singapore, VinCity Grand Park còn thêm các tiện ích mới mẻ như công viên BBQ, công viên gym ngoài trời,… nhằm thoải mãn nhu cầu nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân.

vincity grand park
phối cảnh: toàn cảnh khu đô thị VinCity Grand Park với sung quanh là sông.

Các khu đại đô thị VinCity Grand Park còn sở hữu tiện ích sân tập thể thao: bóng rổ, cầu lông, tennis, bóng chuyền hơi, bóng đá, chuỗi bể bơi theo phong cách resort cùng với 40-50 sân chơi cho trẻ em,…
Bên cạnh những tiện ích trong khu đại đô thị như “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống quản lý chuyên nghiệp CTCP Vinhomes.  
Điều đặt biệt chủ đầu tư cho phép thời hạn trả góp lên đến 35 năm và các phương thức thanh toán linh hoạt. Giải pháp tài chính của dự án VinCity Grand Park là bước tiến mới và giúp người dân có thể an cư lạc nghiệp.

– Tham Khảo: Bảng Giá Chính Thức Dự Án VinCity Quận 9 (VinCity Grand Park)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here