Quay lại với chương trình share full code bất chấp các quần chúng ném đá :), hôm nay mình gửi đến các bạn một mẫu code có thể tùy biến thành nhiều loại như Blog, bất động sản, website dịch vụ sử dụng wordpress. Đây là code xây dựng cũng khá lâu rồi đó nay share các anh chị em tùy biến theo sở thích, chức năng của code này cũng khá đơn giản chỉ cần vài click chuột là xong ngay  (chỗ này mình hơi chém tý 🙂 ).

Code website này mình đã update plugin và code wordpress lên phiên bản mới nhất, các bạn yên tâm sử dụng không sợ xung đột nha.

Một số tính năng của code website này:

Một số tính năng của code website này:

  • Giao diện đơn giản load như gió
  • Có phần tin tức, video, lấy thông tin
  • Có hỗ trợ responsive
  • Code chuẩn seo
  • Giao diện đơn giản thích hợp cho các mang về custom

Demo giao diện code bất động sản:

share full code website bất động sản
Hình ảnh demo website

Share full code có thể  làm web bất động sản bằng wordpress:

Download code: http://bit.ly/2GJ54HT

Ở phần giải nén file .zip (thì mình xin xíu view)các bạn click vào đây http://bit.ly/2LAajbk kéo xuống cuối trang để lấy pass giải nén nhé.

Tên đăng nhập và mật khẩu: các bạn vào file mysql đổi lại nhé
Hướng dẫn cài đặt và tùy chỉnh nội dung: các bạn chạy file cài đặt hoặc có thể giải nén file để upload code và csdl lên nhé.

Về phần tùy chỉnh một số nội dùng của website bạn theo dõi các lưu ý sau đây:

Thay đổi logo: Vào admin -> Giao diện -> Logo options

Thay đổi banner footer: Vào admin -> cài đặt Giao diện có hết trong đó nhé.

Thay đổi giữa trang: vào admin -> Giao diện -> widget

Fix lỗi 404 ở các trang con: Vào admin -> setting -> Đường dẫn tĩnh, sau đó bấm lưu 1 lần

Một số bạn gặp lỗi này trên localhost: WARNING: USE OF UNDEFINED CONSTANT WIDGET_ID – ASSUMED ‘WIDGET_ID’ (THIS WILL THROW AN ERROR IN A FUTURE VERSION OF PHP) IN C:\XAMPP\HTDOCS\VESINH\WP-CONTENT\THEMES\VPW_THEME\WIDGET\HOME-WIDGET.PHP ON LINE 190

Thì Fix lại như sau nhé: vào C:\XAMPP\HTDOCS\VESINH\WP-CONTENT\THEMES\VPW_THEME\WIDGET\HOME-WIDGET.PHP các giá trị $args[widget_id]) đổi thành $args[‘widget_id’]) nhé load lại lại ok.
Tóm lại:
Hôm nay mình đã share cho các bạn thêm 1 code wordpress tương đối chất lượng, Các bạn mang về dùng có thắc mắc thì ib mình nhé, Mình chỉ hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ fix lỗi nha!

5 BÌNH LUẬN

  1. Mình bị lỗi này là do đâu vậy bạn?
    WARNING: USE OF UNDEFINED CONSTANT WIDGET_ID – ASSUMED ‘WIDGET_ID’ (THIS WILL THROW AN ERROR IN A FUTURE VERSION OF PHP) IN C:\XAMPP\HTDOCS\VESINH\WP-CONTENT\THEMES\VPW_THEME\WIDGET\HOME-WIDGET.PHP ON LINE 190

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here